Chỉ trong vài phút 1.000 vé offline Sơn Tùng M-TP đã hết sạch

Tháng 5 30, 2015 1:14 amViews: 164

Sau khi chứng kiến cùng đám đông anh em không khỏi ngạc nhiên Chỉ trong vài phút 1.000 vé offline Sơn Tùng M-TP đã hết sạch.

ngay trong đêm 25/05, trang web bán vé của chương trình đã nghẽn mạch vì lượng người truy cập quá đông. Bên cạnh đó, trang fan page của Sơn Tùng cũng nhận được nhiều lời mong muốn từ fan để là những người đầu tiên được sở hữu tấm vé trên tay.

offline-son-tung-mtp

Đáp ứng yêu cầu đó, ê-kíp đã “nhá hàng” trước 1000 vé giới hạn dành cho những fan đầu tiên truy cập vào website, và số lượng 1000 vé này nhanh chóng hết sạch trong một buổi tối.
Hiện tại, Sơn Tùng và ê-kíp thực hiện đang miệt mài lên ý tưởng cho những màn trình diễn dành riêng cho buổi fan meeting. Trong đó, có những tiết mục “độc quyền” chỉ được nam ca sĩ thể hiện một lần duy nhất cho các fan tham dự, mà không biểu diễn tại bất kì sân khấu nào khác. Sơn Tùng M-TP vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ kín tiếng. Dù không thể hiện rõ tình cảm với fan nhưng trong tận đáy lòng, anh luôn đặt Sky (tên FC của nam ca sĩ) lên hàng đầu. Buổi fan meeting nhân dịp sinh nhật như một lời cảm ơn nhằm đáp lại tình yêu lớn lao đó.
sinh-nhat-son-tung-mtp
Sơn Tùng cho biết, anh chọn tên chương trình là “M-TP and Friends” chứ không phải “MTP birthday party” hay “buổi tiệc sinh nhật hoành tráng của Sơn Tùng” vì muốn xem những người đến tham dự là một “người bạn đặc biệt”. Điều này thể hiện qua phần thiết kế trên vé tham dự, hay cách đặt tên khu vực diễn ra sự kiện, như “Friends” dành cho bạn bè Sky, “VIP” dành cho gia đình.
Ngày 31/5 sắp tới đây, buổi bán vé VIP offline với số lượng có hạn sẽ được diễn ra tại Café Sách (116 Nguyễn Du, Quận 1 – khuôn viên rạp Galaxy Nguyễn Du) dành cho những Sky nào mong muốn “đột nhập” khu vực sát sân khấu nhất.
Tags: