Nghệ sĩ Hoài Linh không hài lòng người dân đám tang Duy Nhân

Tháng 5 10, 2015 8:02 pmViews: 726

Là một diễn viên nổi tiếng Hoài Linh không muốn gây ồn ào và chú ý khi xuất hiện trước đám tang Diễn Viên Duy Nhân và ra hiệu cho mọi người im lặng như người dân vỗ tay, hô to tên Hoài Linh.

hoai-linh-vieng-dam-tang-duy-nhan

Nghệ sĩ Hoài Linh bất thần trước cái chết Duy Nhân

Tối khuya ngày 8/5, danh hài Hoài Linh đã hoàn tất công việc và đến nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM để thắp nén nhang tiễn đưa nam diễn viên, người mẫu bạc mệnh Duy Nhân. Mặc dù lúc đến chùa đã khá trễ tuy nhiên vì sự nổi tiếng đại chúng của Hoài Linh đã khiến hàng trăm người vây quanh lấy anh ngay tại chùa.

Thay vì giữ trật tự nơi chốn tôn nghiêm thì đám đông lại đứng lên vỗ tay hoan hô, chụp ảnh Hoài Linh và liên tục cười khi được nhìn thấy danh hài nổi tiếng. Hoài Linh đã trên dưới 3 lần ra hiệu cho đám đông im lặng nhưng số lượng người quá đông vẫn tiếp tục hô to.

Không những vậy, thay vì đến viếng Duy Nhân tại chùa Vĩnh Nghiêm thì rất nhiều người dân lại tụ tập ở trước chùa đông đảo để được gặp gỡ và chụp ảnh cùng các nghệ sỹ đến thắp nhang cho Duy Nhân.

hoai-linh-vieng-dam-tang-duy-nhan1

Hoài Linh hoàn tất mọi công việc, cuối ngày anh đến thắp nén nhang cho người em đồng nghiệp trong nghề.

hoai-linh-vieng-dam-tang-duy-nhan3

Nhiều người tỏ ra háo hức khi được nhìn thấy Hoài Linh.

hoai-linh-vieng-dam-tang-duy-nhan2

Cảnh tượng hỗn loạn tại chùa Vĩnh Nghiêm, nơi lễ tang của nam diễn viên bạc mệnh Duy Nhân.

Vào trưa nay (9/5), lễ động quan và hỏa táng Duy Nhân sẽ diễn ra tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Trong những giây phút cuối cùng ở cạnh con trai, mẹ của Duy Nhân đã ngất lịm đi vì khóc quá nhiều. Nhìn cảnh tượng tại chùa Vĩnh Nghiêm, mỗi ai đến viếng nam diễn viên đều không cầm được nước mắt vì quá đau lòng.

Mặc dù rất yêu mến và hâm mộ Nghệ Sĩ Hoài Linh đến đâu đi chăng nữa thì tang sự vẫn là nơi trang nghiêm chỉ vì sự thỏa thích có thể dẫn đến thân chủ buồn thêm.

Tags: