Hoàng Yến Chibi đang tham gia “Học viện ngôi sao”

Tháng Tư 28, 2015 7:03 pmViews: 18

Thoitrang365.net – Hoàng Yến Chibi bất ngờ trước khán giả tại Học viện ngôi sao Hoàng Yến Chibi bất ngờ vượt qua rất nhiều thí sinh là những diễn viên chuyên nghiệp để bước vào Top 10.

Chiều ngày 27/4, Top 10 chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên đã có buổi ra mắt chính thức với báo giới tại TP.HCM. Tại buổi giao lưu, những gương mặt ứng viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân đã chia sẻ khá nhiều về quảng thời gian hơn một tháng đồng hành cùng chương trình, đồng thời bày những nguyện vọng và ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

 hoang-yen-chibi-hoc-vien-ngoi-sao

Không ngại thử sức ở lĩnh vực mới, Á quân Học viện ngôi sao Hoàng Yến Chibi bất ngờ vượt qua rất nhiều thí sinh là những diễn viên chuyên nghiệp để bước vào Top 10. Xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ trẻ diện bộ cánh tone trắng trẻ trung, năng động.

Hoàng Yến chia sẻ mình đến với cuộc thi này nhằm học hỏi và khám phá nhiều hơn về bản thân. Bên cạnh đó thời gian tới, ngoài ca hát cô mong muốn mọi người nhìn nhận mình với vai trò là một diễn viên.

“Đến với cuộc thi, tôi muốn thử sức với những nhân vật khác với cá tính âm nhạc của mình, làm sao biến đổi nhân vật của mình sao cho đa dạng hơn. Trước đây tôi từng đóng những vai diễn như học sinh, các vai trẻ, tôi muốn mình biết diễn cả bi kịch và hài kịch”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Đánh giá về thí sinh này, đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên hài Thu Trang và nghệ sĩ Quyền Linh không ngớt lời khen ngợi bởi diễn xuất trong trẻo và vẻ ngoài vô cùng đánh yêu.

hoang-yen-chibi1

Là một gương mặt quen thuộc trên các sàn thời trang trong nước, siêu mẫu Phong cách Lại Thanh Hương chính thức giành được tấm vé vào Top 10. Nói về những khó khăn khi đến với cuộc thi, cô cho biết: “Đến với cuộc thi này, tôi muốn khẳng định và nghiêm túc hơn với nghề diễn viên. Mặc dù có lợi thế về hình thể cùng phong cách trình diễn nhiều sắc thái nhưng tôi vẫn luôn tự ti vì mình không có nhiều kiến thức về phim.

Tuy nhiên, chính sự quyết tâm cùng động viên to lớn từ gia đình và bạn bè đã giúp tôi bước xa đến ngày hôm nay. Tham gia ‘Tôi là diễn viên’, tôi muốn trau dồi, học hỏi nhiều hơn những kinh để mang đến những phần thi hấp dẫn cho khán giả”.

Nhận xét về lại Thanh Hương, đạo diễn Đào Bá Sơn nhìn nhận thí sinh này rất nghiêm túc với nghề, chính điều đó vị đạo diễn này luôn dành nhiều sự ưu ái cho cô.

Tags:

0 bình luận