Lý nhã kỳ thành quý bà đặt chân đến Paris

Tháng 5 15, 2015 8:32 pmViews: 59

Thoitrang365.net – Từ chiếc váy đến túi xách hàng hiệu thêm lối trang điểm cổ điển Lý nhã kỳ thành quý bà khi đặt chân đến Paris buổi trình diễn thời trang mùa Resort 2016.

Hình ảnh cựu đại sứ du lịch chia sẻ khi đến Pháp

 

ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris8

Những hình ảnh tại Pháp lần này của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi

ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris2

Lý Nhã Kỳ đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự xuất hiện tại show diễn của Dior

ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris3

Váy ren và áo choàng mỏng cùng tone màu từ thương hiệu Tadashi Shoji và Safiyaa

ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris4 ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris5

Giày cao gót gợi cảm từ Dior và túi xách tay Thale Blanc

ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris6 ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris7

Phụ kiện hàng hiệu nổi bật mà Lý Nhã Kỳ sử dụng tại hai sự kiện lần này là Thale Blanc và Marchesa. Thale Blanc là hiệu túi xách, clutch yêu thích của Jennifer Lopez. Marchesa đình đám với những chiếc clutch thanh nhã mê hồn. Đây là hai nhãn hàng nổi tiếng mà công ty của Lý Nhã Kỳ phân phối độc quyền tại Việt Nam.

ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris9 ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris10 ly-nha-ky-thanh-quy-ba-dat-chan-den-paris11

Chiếc váy ren tinh tế thương hiệu Tadashi Shoji là một lựa chọn sành sỏi của Lý Nhã Kỳ. Thương hiệu này có tới 4 ngàn cửa hàng tại 40 quốc gia trên khắp thế giới, là sở hữu của nhà thiết kế người Nhật Bản. Vẻ đẹp  phương đông và phương tây được kết hợp tuyệt vời trong các thiết kế từ lâu đã làm xiêu lòng các mỹ nhân Hoa ngữ.

Cựu Đại sứ Du lịch chia sẻ thêm, quá trình chọn đồ không kỳ công như mọi người nghĩ. “Vì công việc kinh doanh quá bận rộn nên tôi chỉ có một buổi chiều để tìm trang phục. Nói vậy chắc không ai tin nhưng tôi đã nắm rõ các thiết kế từ trước nên không mất quá nhiều thời gian”. Lý Nhã Kỳ cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã dành lời ưu ái cho cô trong những ngày qua.

Tags: