Hoa hậu Ngọc Hân ra bộ sưu tập mới

Tháng tám 23, 2016 3:39 amViews: 25

Trong bộ sưu tập mới nhất của hoa hậu Ngọc Hân về áo dài “Chim công” của cô luôn được gia đình là hậu phương vững chắc cho mình.

Điểm qua bộ sưu tập áo dài ‘ Chim công’ của hoa hậu Ngọc Hân.

Tối qua (2/4), Ngọc Hân tham gia chương trình ‘Sắc 16’ tại phố cổ Đào Duy Từ trong vai trò nhà thiết kế. Cô trình làng bộ sưu tập áo dài mới tại sự kiện. Mẹ cô có mặt từ sớm để ủng hộ cho con gái.

bộ sưu tập mới của hoa hậu ngọc hân

Bố và em dâu của hoa hậu Ngọc Hân cũng đến động viên cô. Hoa hậu chia sẻ, cô rất hạnh phúc bởi mỗi bước đi trong sự nghiệp của mình đều được gia đình cổ vũ. Họ là hậu phương vững chắc để cô phấn đấu trong công việc.

bộ sư tập mới của hoa hậu ngọc hân

Ngọc Hân đảm nhận vị trí vedette trong màn trình diễn bộ sưu tập áo dài ‘Chim công’ do chính cô thiết kế.

bộ sư tập mới của hoa hậu ngọc hân

‘Cô gái thời tiết’ Mai Ngọc cũng xuất hiện trong vai trò người mẫu. Mai Ngọc vốn là bạn thân của hoa hậu Ngọc Hân từ khi còn là người mẫu học đường.

bo-suu-tap-moi-cua-hoa-hau-ngoc-han-3

‘Cô gái thời tiết’ Mai Ngọc cũng xuất hiện trong vai trò người mẫu. Mai Ngọc vốn là bạn thân của Ngọc Hân từ khi còn là người mẫu học đường.

bộ sư tập mới của hoa hậu ngọc hân

Hoa hậu cho biết, cô sử dụng công nghệ in vải để thể hiện những mẫu thiết kế đầy màu sắc trên rất nhiều chất liệu vải như: gấm, lụa, voan, lưới, tạo sự trẻ trung, bay bổng.

bộ sư tập mới của hoa hậu ngọc hân

Các mẫu áo dài được mix với quần ống suông, – mẫu quần được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

bộ sư tập mới của hoa hậu ngọc hân

Ngọc Hân còn chăm chút tỉ mỉ những phụ kiện ứng dụng đi kèm như vali, ô, túi xách. Tất cả được in hoạ tiết đồng điệu với từng trang phục.

bộ sư tập mới của hoa hậu ngọc hân

Trong vài năm trở lại đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 tích cực đẩy mạnh hình ảnh ở vai trò nhà thiết kế. Ngoài việc góp mặt thường xuyên vào Tuần lễ Thời trang Việt Nam, cô còn mở xưởng in vải để phát triển công việc kinh doanh.

Tags: