Hoa hậu Thu Thảo đẹp rạng ngời White on white

Tháng 5 24, 2015 8:13 pmViews: 81

Thoitrang365.net – White on white giúp Hoa Hậu Thu Thảo trở nên đẹp rạng ngời với mũ fedora, áo lửng và những sọc váy rực rỡ.

Luôn là tâm điểm của những sự kiện thời trang, giải trí trong nước, Hoa hậu Thu Thảo chứng tỏ được sức hút của mình. Một trong những bí quyết của hoa hậu là lựa chọn trang phục rất kỹ lưỡng, luôn chừng mực, thanh lịch, tạo thiện cảm với người xung quanh.

hoa-hau-thu-thao-dep-rang-ngoi-white-on-white

Mới đây, Thu Thảo có những hình ảnh thời trang đường phố phóng khoáng hơn, tươi mới hơn nhưng vẫn thật ngọt ngào và trang nhã. Thời trang hè của hoa hậu chú trọng hơn vai trò của phụ kiện. Những chiếc mũ không chỉ tạo phong cách mà còn che nắng khá hiệu quả, hoa hậu chọn mũ nhiều dáng linh hoạt, phù hợp từng phong cách trang phục.

hoa-hau-thu-thao-dep-rang-ngoi-white-on-white2

Dáng váy thụng dài tay với những sọc sắc màu khiến cho hoa hậu có vẻ ngoài nổi bật hơn hẳn

hoa-hau-thu-thao-dep-rang-ngoi-white-on-white3

Chân váy xẻ và áo lửng họa tiết hoa dây hết sức ngọt ngào.

Màu sắc trang phục lần này với Thu Thảo cũng tươi sáng hơn hẳn, không chỉ đẹp với tối giản như thường thấy, hoa hậu Việt Nam 2008 thật cuốn hút với các sọc màu, họa tiết hoa mùa hè. Kiểu dáng trang phục đa dạng hơn hẳn, với quần ống rộng, áo lửng, váy dập ly, áo sơ mi, Thu Thảo tạm xa hình ảnh váy đầm thắt đáy lưng ong khuôn mẫu của mình.

Tags: