Những hot girl chân dài chán bikini ngắn

Tháng 5 29, 2015 10:55 pmViews: 334

Thoitrang365.net – Những cô nàng thường hay chọn cho mình mẫu bikini ngắn ngủn tắm biển nhưng giờ đây thì khác các cô nàng đua nhau sắm đồ tắm tay dài siêu kín đáo là kiểu mốt hot nhất năm nay.

nhung-hot-girl-chan-dai-chan-bikini-ngan

Với những cô nàng không tự tin vào số đo cơ thể, việc diện bikini bé xíu hẳn là một điều ám ảnh. Nhờ có mốt đồ tắm tay dài được lăng xê năm nay, kể cả những nàng “béo ú” cũng vô tư đi bơi mà không sợ bị ai nhòm ngó, bàn tán.

Thay cho các kiểu bikini tam giác nhỏ xíu khiến khuyết điểm lộ rõ mồn một, các kiểu đồ tắm tay dài tương tự như bộ đồ lặn đáp ứng nhu cầu của các nàng mê sự kín đáo, không muốn để lộ nhiều da thịt trước đông người.

nhung-hot-girl-chan-dai-chan-bikini-ngan1

Xu hướng mang đậm chất vintage này giúp các nàng định hình đường cong, tay dài quần ngắn nên tạo cảm giác đôi chân dài hơn.

nhung-hot-girl-chan-dai-chan-bikini-ngan2

Đồ tắm dài tay dạng một mảnh hay hai mảnh đều mang đến cho bạn sự thoải mái, cảm giác vô tư hoạt động không lo hớ hênh.

nhung-hot-girl-chan-dai-chan-bikini-ngan3

Không chỉ được lăng xê nhiệt tình trên sàn diễn, mốt áo tắm này cũng đã được nhiều shop đua nhau nhập về. Đồ tắm tay dài đang trở thành món đồ được teen sắm nhiều nhất trong mùa hè này.

nhung-hot-girl-chan-dai-chan-bikini-ngan4

Không chỉ thế còn rất nhiều mẫu bikini dài xinh xắn đáng yêu đang chờ các bạn săn đón cho tủ đồ của mình, nhanh tay ra shop nhé.

Tags: