Bi kịch bắt nàng dâu mang thai mới cưới

Tháng Tư 25, 2015 10:25 pmViews: 25

Thoitrang365.net – câu chuyện có thai trước mới cho cưới ngỡ trong những tuồng cải lương ngày xưa vì sợ việc vô sinh, nối dõi tông đường các bà mẹ khó tính bắt nàng dâu mang bầu rồi mới tổ chức đám cưới.

mang-thai-truoc-moi-cuoi

Mang thai trước mới cưới có phải quá bắt ép cô dâu

Có lẽ mẹ chồng chưa hiểu nhiều trong quan điểm tình yêu, khi phụ nữ mang thai là sau khi cưới vài tháng chuyện bầu bì mới chớm nỡ. Bố mẹ nào cũng muốn con cái trưởng thành rồi lấy vợ sinh con để sớm có cháu bế bồng. Đó cũng là mong ước chính đáng của bậc sinh thành ra chúng ta. Quen nhau được một năm, anh ấy đã về nhà em chơi rồi thì em đã về ra mắt nhà anh ấy chưa. Hiện nay việc quan hệ trước hôn nhân hay chuyện có bầu trước khi cưới cũng không còn bị lên án như xưa nữa.

Tuy nhiên nó cũng là bi kịch gia đình đối với một số phụ nữ vì nhẹ dạ cả tin khi yêu mặc dù là lần đầu tiên với chồng nhưng lại trước hôn nhân.

Tâm sự cô gái trẻ khi mắc phải trường hợp trên

Bạn trai là muốn “dính bầu là cưới luôn” có lẽ xuất phát từ tâm lý lo sợ người yêu gặp vẫn đề về sinh sản nhưng cũng không loại trừ những người đàn ông viện vào lý do này mà thực hiện ý đồ “chiếm hữu” đối phương em ạ. Vệc em không chấp nhận chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân là sẽ là điều để anh ta thấy sự đoan trang và tôn trọng em hơn. Em nhận thấy anh ấy là người đàn ông tốt, có trách nhiệm và không phải loại người sở khanh nhưng em có đảm bảo mình đã hiểu hết về anh ấy trong thời gian 1 năm quen biết không? Không thế mà người ta nói “Dò sông dò bể dễ dò ai đâu lấy thước mà đo lòng người”

Tình dục là biểu hiện cho tình yêu và bản thân tình dục không xấu. Tình dục chỉ xấu khi tình dục xuất phát từ ý đồ xấu , không lành mạnh. Tuy nhiên vì em không đồng ý chuyện tình dục trước hôn nhân mà khiến anh ấy cần thời gian suy nghĩ về mối quan hệ này thì em cũng nên nhân đó mà nhìn nhận lại tình cảm của cả hai em nhé.

Nhận thấy cả hai yêu thương thật lòng thì trước mắt em cũng có thể thuyết phục người yêu bằng những lý lẽ chân chính của bản thân.

Hãy tính tới chuyện quan hệ bầu bí sau khi em kết hôn, nếu lo lắng em khó khăn trong sinh nở thì em cũng có thể đi khám sức khỏe sinh sản để chứng minh cho anh ấy thấy em hoàn toàn có khả năng sinh sản bình thường. Và khi em đã ra trường rồi thì còn chuyện cưới xin xong bầu bí sẽ dễ dàng hơn.

Nếu như sau những lý lẽ, thuyết phục của em mà anh ấy vẫn giữ nguyên quan điểm thì em cũng nên xem xét lại tình cảm của họ có phải là thật lòng hay không? Hay chỉ là yêu cái sinh lý mà thôi. Nếu anh ấy quả thật là người như thế thì em cũng không nên tiếc nuối làm gì. Bởi quan điểm của em không muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân mà vì anh ấy mà nhắm mắt làm thì sẽ ảnh hưởng tới tâm lý và ảnh hưởng tới cảm giác của em về vấn đề sinh hoạt tình dục vợ chồng sau này.

Không những thế mà sau khi chuyện này xảy ra em sẽ có tâm lý lo sợ mất anh ấy hay phụ thuộc vào anh ấy rất nhiều mà ảnh hưởng tới kết quả học tập trước mắt. Hãy giữ cho mình sự kiên định em nhé. Một người yêu em thật lòng sẽ tôn trọng quyết định và càng yêu em hơn em ạ.

Nếu cậu còn mang tư tưởng mình là QUÝ TỬ của một dòng họ thì cả cuộc đời cậu sẽ khó hạnh phúc trọn vẹn. Đặt trường hợp sau này vợ cậu sinh toàn con gái thì cậu nghe lời mẹ mà bỏ vợ à? Chưa kể những bất đồng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Khuyên cậu nên ở vậy cho khỏi khổ con gái người ta

Tags:

0 bình luận